คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ i-AD
ทั่วไป
1. i-AD คืออะไร?

i-AD เป็นแพลตฟอร์มการโฆษณาแบบระบบคลาวด์ที่เน้นการโฆษณาธุรกิจของคุณในแอ็พพลิเคชัน SaaS ที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ใช้แต่ละราย i-AD เป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่สามารถติดตั้งได้กับแอพพลิเคชั่น SaaS เกือบทุกแบบ นักพัฒนาสามารถเสียบ i-AD บน SaaS ของตนและสร้างรายได้จากการแสดงโฆษณาได้ รายได้สามารถชดเชยค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกของผู้ใช้หรือเพิ่มรายได้จากแอปพลิเคชันได้

2. ใครสามารถโฆษณาบน i-AD?

เรายินดีต้อนรับร้านค้าที่ถูกกฎหมายจากทั่วโลกเพื่อโฆษณาบน i-AD โฆษณาจะจัดกลุ่มตามหมวดหมู่เพื่อให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถเลือกประเภทโฆษณาที่เหมาะสมกับพวกเขาได้

3. I-AD จะแสดงโฆษณาที่ไหน?

i-Ad ทำงานร่วมกับ SaaS SaaS ให้พื้นที่ในแอปพลิเคชันของตน (เว็บหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่) และ i-AD จะไหลในโฆษณาในพื้นที่ที่จัดไว้ให้ SaaS สามารถเลือกพื้นที่ที่ต้องการแสดงโฆษณา i-AD

4. ปพลิเคชันใดจะกลายเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา i-AD?

เรายินดีต้อนรับปพลิเคชันทั้งหมดจากทั่วโลกที่จะกลายเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา i-AD โปรแกรมเมอร์ของเราจะออกแบบโซลูชันที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับแอ็พพลิเคชัน SaaS ของคุณ

5. I-AD ได้รับโฆษณาที่ไหน?

i-AD โฆษณาจากทั่วทุกมุมโลก เราทำงานร่วมกับ Google Ads และมีฐานผู้ลงโฆษณาของเราเอง

6. ใครสามารถควบคุมเนื้อหาโฆษณาที่แสดงในพื้นที่ของเราได้บ้าง

ในฐานะผู้ให้บริการพื้นที่ของ i-AD คุณสามารถควบคุมได้เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาที่แสดงทั้งหมดเกี่ยวข้องกับแอ็พพลิเคชันของคุณ ในการตั้งค่าคุณสามารถเลือกตำแหน่งที่โฆษณาจะแสดงและกรองเนื้อหาโฆษณาที่จะแสดงในแอปของคุณ อย่างไรก็ตามสำหรับโฆษณาที่มาจาก Google Adwords / AdMob พวกเขาจะอยู่ภายใต้การควบคุมของผู้ดูแลระบบ i-AD ซึ่งเราจะตรวจสอบว่าเนื้อหาของผู้ใหญ่และเนื้อหาเกี่ยวกับยาเสพติดจะถูกกรองออกไป

i-Neighbor กับ i-AD
1. ความสัมพันธ์ระหว่าง i-Neighbor กับ i-AD คืออะไร?

i-Neighbor, แอ็พพลิเคชัน SaaS, ทำงานร่วมกับ i-AD เราอนุญาตให้ i-AD แสดงโฆษณาของตนในเว็บและแอปพลิเคชันบนมือถือของเรา อย่างไรก็ตามผู้บริหารพื้นที่ใกล้เคียงเท่านั้นที่ได้ตกลงเข้าร่วม I-AD Space Provider จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ ในทางตรงกันข้ามก็หมายความว่าไม่ละแวกใกล้เคียงทั้งหมดจะต้องกลายเป็น i-AD Space Provider เฉพาะผู้บริหารพื้นที่ใกล้เคียงที่ต้องการมีรายได้เพิ่มจากการให้พื้นที่โฆษณาจะแสดงโฆษณาในบัญชีของเพื่อนบ้าน

2. I-AD มีประโยชน์กับพื้นที่ใกล้เคียงอย่างไร?

เมื่อกลายเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD พื้นที่ใกล้เคียงจะมีรายได้เพิ่มขึ้นเมื่อมีการคลิกและดูโฆษณาที่แสดงในพื้นที่ใกล้เคียง จำนวนคลิกและจำนวนการดูทุกครั้งและเมื่อสิ้นสุดรายได้สะสมสามารถใช้เพื่อหักล้าง / หักค่าสมัครสมาชิก i-Neighbor รายได้เสริมสามารถถอนออกไปสำหรับการใช้งานอื่น ๆ ของพื้นที่ใกล้เคียงได้ ซึ่งหมายความว่าพื้นที่ใกล้เคียงอาจใช้ i-Neighbor ได้ฟรีโดยการเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา i-AD

3. ฉันไม่ต้องการมีโฆษณาใด ๆ ใน i-Neighbour App ของฉัน ฉันสามารถเลือกไม่ใช้โปรแกรม i-AD นี้ได้หรือไม่?

ใช่แน่นอนคุณสามารถ แต่คุณจะสูญเสียวิธีง่ายๆในการสร้างรายได้เสริมให้กับพื้นที่ใกล้เคียงของคุณ โปรดทราบว่าคุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมให้บริการพื้นที่ของ i-AD ได้ทุกเมื่อที่คุณคิดว่าพร้อมแล้ว

4. ฉันสามารถควบคุมได้ว่าโฆษณาจะปรากฏที่ใดและโฆษณาแบบใดบ้างที่จะปรากฏในบัญชี i-Neighbor ของฉัน?

ใช่การจัดการพื้นที่ใกล้เคียงจะสามารถควบคุมได้ว่าโฆษณาจะปรากฏที่ใดและโฆษณาชนิดใดจะปรากฏในบัญชี i-Neighbor ของคุณ เพียงไปที่ "i-AD Setting " เพื่อดำเนินการตั้งค่าที่จำเป็น

5. พื้นที่ใกล้เคียงจะได้รับจากการเป็นผู้ให้พื้นที่พื้นที่โฆษณาแบบ i-AD เท่าไร?

ซึ่งคำนวณโดยจำนวนคลิกและจำนวนการดูที่สร้างขึ้นจากผู้ใช้

6.แต่ละหน่วยที่อยู่ในละแวกเดียวกันสามารถเลือกที่จะไม่ให้พื้นที่ว่างแก่ i-AD ได้หรือไม่?

ไม่ได้เมื่อผู้บริหารพื้นที่ใกล้เคียงได้ตัดสินใจที่จะเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD แล้วหมายความว่าทั้งพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมโครงการ ดังนั้นรายได้ที่เกิดขึ้นจะมอบให้กับผู้บริหารโดยตรง

i-AD Space Setting
1. ฉันจะเปลี่ยนการตั้งค่าการจัดสรรพื้นที่โฆษณาได้อย่างไร?

ไปที่หน้าแดชบอร์ด> i-AD> การตั้งค่า คุณสามารถเลือกเนื้อหาของโฆษณาที่แสดงในบัญชีของคุณรวมถึงพื้นที่ที่คุณต้องการให้ i-AD แสดงโฆษณาที่นี่

2. ฉันสามารถเลือกที่จะแสดงโฆษณาเฉพาะบนเว็บแอปพลิเคชันของฉันได้หรือไม่?

ใช่คุณสามารถทำได้ที่หน้าแดชบอร์ด> i-AD> การตั้งค่า ทำเครื่องหมายเฉพาะพื้นที่ที่คุณต้องการแสดงโฆษณาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณอาจสูญเสียรายได้จำนวนมากหากเลือกไม่ใช้งานโทรศัพท์มือถือเนื่องจากในปัจจุบันผู้ใช้ต้องการแอปพลิเคชันบนมือถือมากกว่าเว็บเวอร์ชั่น การวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ใช้โทรศัพท์มือถือใช้จ่ายเงิน 86% ในแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ( แหล่งที่มา ) ดังนั้นขอแนะนำให้อนุญาตให้ i-AD แสดงโฆษณาในแอปพลิเคชันบนมือถือของคุณเพื่อเพิ่มรายได้ i-AD ให้สูงสุด

รายได้จาก i-AD
1. วิธีการคำนวณรายได้ของพื้นที่ใกล้เคียงได้รับจาก i-AD?

รายได้ขึ้นอยู่กับการแสดงผลจำนวนคลิกและจำนวนการดู มีการคำนวณในสูตรที่ซับซ้อนมากและเกี่ยวข้องกับสถิติและการคำนวณมาก หลังจากการคำนวณที่ซับซ้อนคุณสามารถดูรายได้ของเพื่อนบ้านและติดตามผลการดำเนินงานในแบบเรียลไทม์บนแดชบอร์ดของคุณได้

2. ฉันสามารถตรวจสอบรายได้ของฉันได้ที่ไหน

คุณสามารถตรวจสอบรายได้ของคุณได้ที่หน้าแดชบอร์ดของคุณ> i-AD> i-AD Stats

3. ฉันจะจ่ายค่าสมัครสมาชิก i-Neighbor โดยใช้รายได้จาก i-AD ได้อย่างไร?

หลังจากพื้นที่ใกล้เคียงของคุณได้กลายเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD เมื่อถึงเวลาต่ออายุใบอนุญาตคุณจะได้รับใบแจ้งหนี้จากเรา เราจะหักยอดรวมกับเครดิต I-AD ของคุณโดยอัตโนมัติหากเครดิต I-AD ไม่เพียงพอที่จะชำระค่าสมัครทั้งหมดคุณจะต้องชำระยอดคงเหลือโดยใช้ Credit Card, Paypal หรือ Telegraphic Transfer

4. ฉันสามารถเลือกที่จะไม่จ่ายค่าสมัครสมาชิก i-Neighbor โดยใช้รายได้จาก i-AD หรือไม่?

ใช่และไม่ใช่เหตุผลที่จะมี i-AD คือการได้รับเงินเพื่อชดเชยค่าสมัครสมาชิกของ i-Neighbor ดังนั้นก่อนอื่นระบบจะตรวจสอบว่ามีการชำระเงินค้างชำระใด ๆ กับ i-Neighbour จากฝั่งของคุณ หากไม่มีการชำระเงินค้างชำระให้กับ i-Neighbour คุณสามารถฝากรายได้ไว้ในบัญชีของคุณโดยไม่ต้องใช้ (เราเรียกว่า "เครดิต i-AD") โปรดทราบว่า i-Neighbour จะไม่ให้ความสนใจกับเครดิตของคุณที่บันทึกไว้ในบัญชี

5. แทนที่จะใช้เครดิต i-AD เพื่อชำระค่าสมัครสมาชิก i-Neighbor ฉันสามารถถอนเงินและใช้เพื่อการใช้งานอื่นได้หรือไม่?

ใช่และไม่ได้คุณสามารถถอนยอดเงินคงเหลือเครดิตที่มีอยู่ในบัญชีเครดิต i-AD ไปยังบัญชี Paypal ที่ได้รับอนุญาตในบริเวณใกล้เคียงเท่านั้นหากคุณได้หักค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก i-Neighbor ทั้งหมดแล้ว

6. ฉันสามารถออกจากเครดิต I-AD ในบัญชีของฉันและไม่ใช้เลยได้หรือไม่?

ใช่ แต่ i-Neighbour จะไม่ให้ความสนใจใด ๆ กับคุณตามเครดิตที่คุณได้บันทึกไว้ในบัญชีเครดิต โปรดทราบว่าคุณต้องใช้เครดิตที่มีอยู่ในบัญชีเครดิต i-AD เพื่อชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกก่อนจากนั้นเพียง แต่คุณสามารถพิจารณาตัวเลือกอื่น ๆ ได้ (เก็บไว้ในบัญชีของคุณหรือถอนเงินออก)

7. วิธีการชำระค่าสมาชิก I-Neighbor โดยใช้เครดิต I-AD หากสมัครสมาชิกผ่านตัวแทนจำหน่าย?

เมื่อผู้ค้าปลีกของคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีผู้ค้าปลีกของเขา / เธอจะสามารถดูเครดิต I-AD ของคุณได้ หากถึงเวลาที่ต้องชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกสามารถขอหักจากบัญชีเครดิต i-AD ของคุณได้ หากมีเครดิตเพิ่มขึ้นหลังจากจ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกแล้วคุณสามารถขอให้ผู้ค้าปลีกถอนเครดิตไปยังบัญชี Paypal ของพื้นที่ใกล้เคียงหรือทิ้งไว้ในบัญชีเครดิต i-AD ของคุณเพื่อชดเชยตั๋วเงินในอนาคต

8. มีข้อกำหนดพิเศษสำหรับธุรกรรมทั้งหมดนี้หรือไม่?

ใช่ยอดเงินต่ำสุดที่ MYR30 หรือ USD10 ต้องอยู่ในบัญชีเครดิต i-AD ของคุณ นอกจากนี้ "เครดิตที่มีอยู่" ที่แสดงได้หักออกแล้ว MYR30 / USD10 และคุณยังไม่สามารถโอนเครดิตมากกว่าที่คุณได้รับจริง

ตัวอย่างสถานการณ์การชำระเงิน
ตัวอย่าง 1 - เครดิต I-AD มากกว่าค่าสมัครสมาชิกรายปีของ i-Neighbor
ซันไชน์วิลล่าได้ลงนามเป็นผู้ให้บริการ Space สำหรับ i-AD ภายในวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 พวกเขาจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีให้แก่ I-Neighbor - 1200 เหรียญสหรัฐ วันนี้เป็นวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เครดิต I-AD ของ Sunshine Villa มีมูลค่า USD1300 สิ่งที่ผู้จัดการสามารถทำกับสินเชื่อ I-AD นี้ได้?

ผู้บริหารจะได้รับใบแจ้งหนี้และจำนวนเงินที่ครบกำหนดจะหักเครดิตเครดิต I-AD แล้ว หลังจากหักเงินแล้วจะมียอดคงเหลือในบัญชีเครดิต i-AD 100 เหรียญ ผู้บริหารสามารถเก็บยอดคงเหลือในบัญชี 100 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐไว้ในบัญชีเครดิต i-AD ของตน (ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย) หรือเรียกร้องให้ถอนบัญชีเหล่านี้ไปยังบัญชี Paypal ที่ได้รับอนุญาต

ตัวอย่างที่ 2 - เครดิต I-AD น้อยกว่าค่าสมัครสมาชิกรายปีของ i-Neighbor
กรีนวิลล์คอนโดมิเนียมได้ลงนามเป็นผู้ให้บริการ Space สำหรับ i-AD ภายในวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2561 พวกเขาจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีให้กับ i-Neighbor - 800 เหรียญสหรัฐ วันนี้เป็นวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2561 เครดิตของ I-AD ของ Greenville Condominium มีมูลค่า USD200 สิ่งที่ผู้บริหารสามารถทำได้กับ USD200 นี้?

ผู้บริหารจะได้รับใบแจ้งหนี้ซึ่งจะแสดงจำนวนเงินค่าสมัครรวมจำนวนเงินเครดิต i-AD ที่ใช้ในการหักจำนวนเงินและจำนวนเงินที่ Greenville ต้องจ่าย พวกเขาจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก i-Neighbor ที่เหลือจำนวน 600 เหรียญสหรัฐในรูปแบบอื่น ๆ (เช่นบัตรเครดิต Paypal หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร)

ตัวอย่างที่ 3 - i-Neighbor สมัครผ่านตัวแทนจำหน่าย - i-AD Credits มากกว่าค่าสมัครสมาชิกรายปีของ i-Neighbor
Saville Apartment ได้ลงทะเบียนเพื่อเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา i-AD ภายในวันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2561 พวกเขาจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกรายปีให้กับผู้ค้าปลีกของพวกเขา - 800 เหรียญสหรัฐ วันนี้เป็นวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2561 เครดิตที่มีจำหน่ายของ i-AD ของ Saville Apartment คือ USD1000 ผู้บริหารสามารถทำอะไรกับ USD1000 นี้?

ผู้ค้าปลีกจะไปที่บัญชีผู้ค้าปลีกของตนและขอให้หักเงิน 800 ดอลลาร์จากเครดิต I-AD ของ Saville Apartment การจัดการของ Saville Apartment จะได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ค้าปลีกและเมื่อได้รับการอนุมัติ i-Neighbor จะโอนเงิน 800 เหรียญสหรัฐให้กับผู้ค้าปลีก เมื่อไม่มีการชำระเงินค้างชำระสำหรับผู้ค้าปลีก / i-Neighbor การจัดการอพาร์ทเมนต์ Saville สามารถขอถอนเครดิตพิเศษ (USD 200) ไปยังบัญชี Paypal ที่ได้รับอนุญาตหรือเก็บไว้ในบัญชีเครดิต i-AD ของตน

ตัวอย่างที่ 4 - i-Neighbor สมัครผ่านตัวแทนจำหน่าย - i-AD Credits น้อยกว่าค่าสมัครรายปี I-Neighbor
Habitat Condo ได้ลงนามเป็นผู้ให้บริการ Space สำหรับ i-AD ภายในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2561 พวกเขาจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกรายปีให้กับผู้ค้าปลีกของพวกเขา - 800 เหรียญสหรัฐ วันนี้เป็นวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2561 เครดิตที่มีอยู่ของ i-AD ของ Habitat Condo คือ USD200 สิ่งที่ผู้บริหารสามารถทำได้กับ USD200 นี้?

ผู้ค้าปลีกจะไปที่บัญชีผู้ค้าปลีกของตนและขอให้หัก 200 เหรียญสหรัฐจากเครดิต i-AD Habitat Condo ผู้บริหารของ Habitat Condo จะได้รับการแจ้งเตือนจากตัวแทนจำหน่ายและเมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว I-Neighbor จะโอนเงินจำนวน 200 เหรียญสหรัฐให้กับผู้ค้าปลีก ผู้ค้าปลีกจะชำระยอดคงเหลือของใบเรียกเก็บเงิน (USD600) ให้กับ Habitat Condo นอกระบบ

สำหรับผู้ลงโฆษณา
1. ใครสามารถโฆษณาใน i-AD ได้หรือไม่?

ร้านค้าที่ถูกกฎหมายทั้งหมดทั่วโลกสามารถโฆษณาใน i-AD

2. ฉันต้องจ่ายเงินเท่าไรในการลงชื่อสมัครใช้?

การลงชื่อสมัครใช้ i-AD ฟรี คุณจ่ายเฉพาะเมื่อมีผู้คลิกโฆษณาของคุณเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณหรือโทรหาคุณ กล่าวคือคุณจ่ายเฉพาะเมื่อโฆษณาทำงาน

3. แคมเปญโฆษณามีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

คุณลงทุนเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับคุณ เพียงเริ่มต้นด้วยงบประมาณรายวันที่คุณพอใจแล้วปรับเปลี่ยนตามที่คุณไป ธุรกิจจำนวนมากเริ่มต้นด้วยงบประมาณอย่างน้อย $ 5 ต่อวัน

4. ผู้ลงโฆษณาคิดค่าบริการ i-AD อย่างไร?

เราเรียกเก็บเงินตามการจ่ายต่อการดู / การแสดงผลหรือการจ่ายต่อคลิก

5. ค่าบริการแบบจ่ายต่อการดู / การแสดงผลและการจ่ายต่อคลิกที่เท่าไหร่

i-AD เรียกเก็บเงิน MYR5 (หรือ USD1.5) สำหรับทุก ๆ 500 คลิกและ MYR5 (หรือ USD1.5) สำหรับการแสดงผลทุก 2,500 ครั้ง

6. ฉันสามารถเริ่มหรือหยุดแคมเปญโฆษณาได้ทุกเมื่อหรือไม่?

คุณสามารถเริ่มต้นหยุดชั่วคราวหรือหยุดแคมเปญและเริ่มต้นใหม่เมื่อใดก็ได้ตามที่ต้องการใน i-AD

7. มีช่วงเวลาต่ำสุดสำหรับแคมเปญโฆษณาของฉันหรือไม่

ไม่ได้คุณสามารถเริ่มต้นและหยุดภายในหนึ่งนาที เราเรียกเก็บเงินเฉพาะเมื่อมีผู้ใช้ดูหรือคลิกที่โฆษณาของคุณเท่านั้น

8. ฉันสามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นผู้ลงโฆษณาแบบ i-AD ได้ที่ไหน?

คุณสามารถลงทะเบียนเป็นผู้ลงโฆษณาแบบ i-AD ได้ที่ https://www.iadhub.com/join

9. ขั้นตอนการลงทะเบียนเป็นผู้ลงโฆษณาแบบ i-AD คืออะไร?

ไปที่ https://www.iadhub.com/join กรอกข้อมูลในฟิลด์ที่เกี่ยวข้องและคุณเป็นผู้ลงโฆษณาแบบ i-AD แล้ว!

i-AD และ i-Merchants
1. ความสัมพันธ์ระหว่าง i-AD กับ i-Merchants คืออะไร?

i-Merchants เป็นแอปย่อยของ i-Neighbor App ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ขายในการโปรโมตและขายผลิตภัณฑ์ / บริการของตนให้กับชุมชนโดยรอบ App i-Neighbor App ผู้อยู่อาศัยในละแวกสามารถดูและค้นหาบริการต่างๆเช่นร้านอาหารร้านซักผ้าร้านสะดวกซื้อ ฯลฯ จาก i-Merchant ตามสถานที่ตั้งรอบ ๆ บริเวณใกล้เคียง

i-AD เป็นแพลตฟอร์มการโฆษณาแบบระบบคลาวด์ที่เน้นการโฆษณาธุรกิจของคุณในแอ็พพลิเคชัน SaaS ที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ใช้แต่ละราย เมื่อผู้ขายลงทะเบียนตัวเองที่ i-AD พวกเขาจะได้รับบัญชีฟรีใน i-Merchant หากผู้ขาย i-Merchant ต้องการเพิ่มการแสดงผลใน i-Neighbor พวกเขาสามารถโฆษณาใน i-AD ซึ่งกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ i-Neighbor (หรือผู้ใช้แอปอื่น ๆ )

เมื่อสมัครสมาชิกและชำระเงิน
1. พื้นที่ใกล้เคียงต้องจ่ายเงินเท่าไหร่เพื่อที่จะลงทะเบียนเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD?

ไม่มีค่าสมัครเป็นสมาชิก แทนพื้นที่ใกล้เคียงจะมีรายได้โดยการเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD

2. I-AD จ่ายเงินให้กับพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างไร?

i-AD จ่ายพื้นที่ในละแวกใกล้เคียงที่ลงทะเบียนเป็น i-AD Space Provider โดยเครดิต (USD หรือ MYR) และเก็บเครดิตในบัญชีเครดิต i-AD สำหรับวิธีการชำระค่าสมัครโดยใช้เครดิต I-AD คุณสามารถดู "ตัวอย่างสถานการณ์การชำระเงิน " ข้างต้น

3. พื้นที่ใกล้เคียงสามารถถอนเครดิต I-AD ได้หรือไม่?

ใช่พวกเขาสามารถถอนเครดิตที่มีอยู่ในบัญชีเครดิต i-AD ของตนไปยังบัญชี Paypal ที่ได้รับอนุญาตในบริเวณใกล้เคียงหากไม่มีการชำระเงินค่าสมัครสมาชิกที่ค้างชำระกับ i-Neighbor หรือผู้ค้าปลีกของตน

4. i-Neighbor จะได้รับรายได้ I-AD ที่ย่านนี้ได้รับหรือไม่?

แม้ว่า i-AD Credit จะได้รับการจัดลำดับความสำคัญให้ใช้ในการชำระค่าสมัครสมาชิก i-Neighbor แต่ i-Neighbour ไม่สามารถรับรายได้จาก i-AD ที่ได้รับโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเพื่อนบ้าน

5. เกิดอะไรขึ้นถ้าละแวกที่ลงชื่อสมัครใช้ในฐานะผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD ได้รับรายได้จาก i-AD แต่ไม่ได้ใช้เพื่อจ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกของ i-Neighbor I-Neighbor สามารถหักค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกจากบัญชีเครดิต I-AD นี้ได้หรือไม่?

ใช่. เครดิต I-AD จะได้รับการจัดลำดับความสำคัญเพื่อใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกของ i-Neighbor ผู้ให้บริการ SaaS ของ i-neighbor มีสิทธิ์ที่จะขอให้ผู้บริหารพื้นที่ใกล้เคียงโอนเครดิต I-AD เป็นการชำระเงินให้กับ i-Neighbour หากพวกเขาไม่สามารถชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก i-Neighbor ได้ทันเวลา จะยังคงมีการชำระเงินคงเหลือใด ๆ หลังจากหักจากบัญชีเครดิต i-Neighbor ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือระงับบัญชีพื้นที่ใกล้เคียง

เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว
1. ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการโฆษณาและผู้ให้บริการคุณปฏิบัติตามนโยบายส่วนบุคคลหรือไม่?

ใช่และเราปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด คลิก ที่นี่ เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

2. i-Neighbor SaaS ผู้ดูแลระบบสามารถทราบว่าเพื่อนบ้านของฉันได้รับจาก i-AD มากแค่ไหน?

ใช่.

3. ผู้อยู่อาศัยหรือเจ้าของหน่วยจะรู้ได้อย่างไรว่าพื้นที่ใกล้เคียงได้รับจาก i-AD?

ไม่ได้เฉพาะ i-Neighbor SaaS Provider และผู้บริหารพื้นที่ใกล้เคียง / admin จะสามารถดูบัญชีเครดิต i-AD ได้

เกี่ยวกับการสนับสนุน
1. ฉันจะได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับ i-AD ได้อย่างไร? ฉันควรติดต่อ i-Neighbour หรือ i-AD หรือไม่?

คุณสามารถติดต่อ i-Neighbour พอร์ทัลสนับสนุนของเราสามารถติดต่อทางอีเมลได้ที่ support@i-neighbour.com เพื่อตอบกลับอย่างรวดเร็ว การสนับสนุน I-Neighbor มีให้ในช่วงเวลาทำการเช่นวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 9:00 น. ถึง 17:00 น. เวลามาเลย์ไทม์ คุณสามารถพูดคุยกับทีมสนับสนุนของเราผ่าน SKYPE ได้โปรดดูที่ พูดคุยกับเรา เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หากมีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้โดยการสนับสนุน i-Neighbor เราจะส่งต่อปัญหาไปยังทีมสนับสนุน I-AD

2. ฉันไม่คุ้นเคยกับ i-AD อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดในการตั้งค่าบัญชีของฉัน?

การตั้งค่า i-AD ทำได้ง่ายมาก เราได้จัดทำแนวทางง่ายๆสำหรับคุณแล้ว
สำหรับผู้ลงโฆษณาโปรดดู หลักเกณฑ์สำหรับผู้ลงโฆษณา เราได้จัดทำ คู่มือการใช้งานสำหรับผู้ลงโฆษณา เพื่อความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้น
สำหรับผู้ให้บริการพื้นที่โปรดดู คำแนะนำสำหรับผู้ให้บริการพื้นที่ คุณสามารถดู คู่มือการใช้งานสำหรับผู้ให้บริการพื้นที่ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ทำตามขั้นตอนและในที่สุดคุณจะได้รับการนำไปสู่การตั้งค่าบัญชีให้เสร็จสมบูรณ์ หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน i-Neighbor ได้ทุกเมื่อ

เมื่อเลิกจ้าง
1. ฉันสามารถหยุดการเป็น i-AD Space Provider ได้หรือไม่?

ใช่. คุณสามารถหยุดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เมื่อคุณหยุดให้บริการจะไม่มีโฆษณาอีกในบัญชีพื้นที่ใกล้เคียงของคุณ ดังนั้นจะไม่มีรายได้จาก i-AD สำหรับพื้นที่ใกล้เคียงของคุณด้วย อย่างไรก็ตามรายได้ที่เกิดขึ้นก่อนที่คุณจะหยุดบทบาท i-AD Space Provider จะถูกเก็บไว้ในบัญชีเครดิต i-AD ของคุณ

2. ฉันสามารถดำเนินการต่อเพื่อจัดหาพื้นที่โฆษณา i-AD หลังจากที่ฉันหยุด?

ใช่คุณสามารถดำเนินการต่อได้ตลอดเวลา หลังจากที่คุณเปิดใช้งานบทบาท i-AD Space Provider ใหม่แล้ว i-AD จะไหลในโฆษณาในพื้นที่ที่คุณกำหนด เตรียมพร้อมรับรายได้จาก i-AD

เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2023 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.