3 ขั้นตอนง่ายๆในการ
สร้างรายได้จาก i-AD
เป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD
ฉันจำเป็นต้องเข้าร่วม i-Neighbour เป็นสมาชิกหรือไม่?
ใช่คุณจำเป็นต้องมีบัญชีพื้นที่ใกล้เคียง i-Neighbor เพื่อที่จะกลายเป็น i-AD Space Provider
นอกเหนือจากนั้นคุณจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้อยู่อาศัยก่อนที่จะลงทะเบียนกับ i-AD เนื่องจากเมื่อพื้นที่ใกล้เคียงได้กลายมาเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา i-AD ผู้อยู่อาศัยและผู้เข้าชมภายในหน่วยงานทั้งหมดในละแวกของคุณสามารถดูข้อมูลที่จัดทำโดย i- AD
ดังนั้นโปรดแจ้งให้ผู้อยู่อาศัยของคุณทราบว่าเพื่อนบ้านของคุณจะได้รับผลกำไรจากการแสดงโฆษณาจาก i-AD และผู้อยู่อาศัยอาจได้รับบริการ i-Neighbor ฟรี โดยใช้รายได้จาก i-AD!
 
 
1 ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนหรือลงทะเบียนโดยใช้บัญชี i-Neighbor
ที่ "เข้าร่วม i-AD " คลิก "ผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณาให้ลงชื่อสมัครใช้ " ถ้าคุณมีบัญชี i-Neighbor อยู่แล้วและลงชื่อสมัครใช้โดยใช้บัญชีดังกล่าว ถ้าไม่กรอกแบบฟอร์มง่ายๆและลงทะเบียนบัญชีเพื่อนบ้านของ i-Neighbor
   
2 ขั้นตอนที่ 2:เลือกการตั้งค่า i-AD ที่หน้าแดชบอร์ด
คลิกปุ่ม "i-AD " ที่เมนูด้านบนของแดชบอร์ด จากนั้นคลิก "ลงชื่อเข้าใช้พื้นที่ใกล้เคียงของฉันเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD " คุณจะได้รับพร้อมท์ให้ป้อนอีเมลรหัสผ่านและบัญชี Paypal หลังจากเติมเต็มแล้วคุณจะเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD อย่างเป็นทางการ!
   
3 ขั้นตอนที่ 3: คาดว่ารายได้ Passive จาก i-AD
คุณสามารถกำหนดค่าพื้นที่ว่างของ i-AD โดยการเปลี่ยนค่าเหล่านี้ใน i-AD> Setting หรือปล่อยให้เป็นการตั้งค่าเริ่มต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบรายได้ I-AD ของคุณที่เรียกว่า "i-AD Credit " ที่ i-AD> i-AD Stat นอกจากนี้คุณสามารถใช้เครดิต i-AD เพื่อชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกของ i-Neighbour หรือแม้แต่ถอนเงินไปที่บัญชี Paypal ของคุณ


ดูคู่มือการใช้งาน
   
ลงชื่อ
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.