ทำไม

ในขณะที่จัดการที่อยู่อาศัยของคุณคุณต้องพิจารณาทุกแง่มุมที่เป็นประโยชน์ต่อพื้นที่ใกล้เคียงของคุณ

นอกจากการให้ i-Neighbour ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันที่น่าเชื่อถือในการจัดการถิ่นที่อยู่ของคุณแล้วเรายังมีวิธีการประหยัดค่าสมัครสมาชิก i-Neighbor ด้วยการกลายเป็น i-AD Space Provider คุณอาจจะได้รับเงินพิเศษสำหรับละแวกของคุณด้วยเช่นกัน!

สำหรับผู้ลงโฆษณาที่มีโอกาสเป็นลูกค้าคุณจะไม่อยากพลาดโอกาสทองในการออกอากาศธุรกิจของคุณผ่านทางที่อยู่อาศัยและสถานที่ตั้งของเรา App: i-Neighbour!
FOR SPACE PROVIDERS
Enhanced Content
ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD บัญชีพื้นที่ใกล้เคียงของคุณจะแสดงโฆษณาที่มีการวางแผนเป็นพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัยผู้เยี่ยมชมและพนักงานของคุณ โฆษณาที่เลือกด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะได้รับการแสดงและให้ผู้ชมเนื้อหาที่พวกเขาสนใจ
กำหนดเองและเป็นส่วนตัว
เมื่อย่านใกล้เคียงกับ i-AD พื้นที่ใกล้เคียงจะสามารถดูจำนวนคลิกและจำนวนการดูที่สร้างขึ้นโดยการเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา I-AD จากหน้าแดชบอร์ดที่เชื่อมโยงกับ i-AD ทันที
รายได้เสริม
หลังจากจ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกของ i-Neigbour หากมีเงินเพิ่มที่ย่านของคุณได้รับจาก i-AD คุณสามารถใช้บริการดังกล่าวเพื่อชำระค่าบริการเพิ่มเติมเช่นเกตเวย์การชำระเงิน IoT เป็นต้นหลังจากชำระค่าธรรมเนียมทั้งหมดแล้ว ยังสามารถถอนยอดเงินรายได้ไปยังพื้นที่ใกล้เคียงของคุณได้รับอนุญาตบัญชี Paypal สำหรับการใช้งานอื่น ๆ เช่นกัน
เพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ใกล้เคียงของคุณ
โฆษณาที่มีข้อมูลและมีความเกี่ยวข้องซึ่งมีรายได้เพิ่มขึ้นสำหรับพื้นที่ใกล้เคียงของคุณ การเป็นผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณา i-AD คือการเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ใกล้เคียงของคุณอย่างไม่ต้องสงสัยดังนั้นการเพิ่มประสบการณ์การใช้งานภายใน i-Neighbor!

สำหรับผู้โฆษณา
การเปิดรับจำนวนมาก
i-AD เผยแพร่โฆษณาของคุณในพื้นที่โฆษณาทั้งในเว็บและแอปพลิเคชันบนมือถือที่ผู้เข้าชมผู้อยู่อาศัยผู้บริหารและคนอื่น ๆ ดู
ตำแหน่งที่มุ่งเน้น
เราแสดงโฆษณาของคุณตามสถานที่ที่ผู้คนใช้แอปพลิเคชัน โฆษณาของคุณจะถูกรับชมเมื่อผู้ใช้ใช้ i-Neighbor เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ / บริการรอบ ๆ พื้นที่ของธุรกิจของคุณ
ถูกลูกค้าในเวลาที่เหมาะสม
ธุรกิจของคุณได้รับการสังเกตโดยผู้คนตามพฤติกรรม / ความสนใจที่คาดการณ์ไว้ตามลักษณะของแอปพลิเคชันที่พวกเขากำลังใช้อยู่
ตั้งค่าได้ง่าย, สนับสนุน 24/7
เป็นระบบคลาวด์และคุณสามารถจัดการแคมเปญของคุณทั้งหมดด้วยตัวเอง แต่ในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือโปรดส่งอีเมลมาที่ info@iadhub.com.
ผู้โฆษณาที่รัก,
คุณจ่ายเฉพาะผล!
ไม่มีการเข้าชมไม่มีค่าใช้จ่าย
การลงชื่อสมัครใช้ i-AD ฟรีคุณจ่ายเฉพาะเมื่อโฆษณาของคุณได้รับการดูหรือคลิกเท่านั้น ในระยะสั้นคุณจะจ่ายเฉพาะเมื่อโฆษณาของคุณทำงาน
เริ่มต้นด้วยงบประมาณใด ๆ
คุณลงทุนเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับคุณ เริ่มต้นด้วยงบประมาณรายวันที่คุณพอใจและปรับจำนวนเงินในขณะที่คุณไป คุณสามารถเริ่มต้นต่ำสุดได้ 5 เท่าต่อวัน ธุรกิจจำนวนมากเริ่มต้นที่ดีด้วยงบประมาณตั้งแต่ RM20 ถึง RM40 ต่อวัน
สร้างโฆษณาสำหรับธุรกิจของคุณเดี๋ยวนี้!
เปิดบัญชีตั้งงบประมาณสร้างโฆษณาแรกและเลือกสถานที่เป้าหมาย คุณสามารถปรับแต่งได้ตลอดเวลา
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.